Bảng giá gmail doanh nghiệp

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc cấp tốc quận 2

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch Tinrao247.com' bắt đầu bởi lamvisachauau, 25/5/18.

  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Member

    Công Ty Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc Du Lịch Cấp Tốc Uy Tín Giá Rẻ

    Bạn đang tìm hiểu về hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một công ty dịch vụ làm visa Hàn Quốc có uy tín để tư vấn dịch vụ làm visa Hàn Quốc cấp tốc!

    Hãy đến với VietVisa, Vietvisa sẽ tư vấn và làm nhanh các bước làm visa Hàn Quốc cho bạn. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc cấp tốc giá rẻ – uy tín của Vietvisa đảm bảo hướng dẫn làm thủ tục visa Hàn Quốc nhanh chóng vánh, an toàn với phí của dịch vụ thấp nhất.


    [​IMG]

    Lưu ý nhỏ:

    Thị thực nhập cảnh Hàn Quốc bao gồm: thị thực du lịch, thị thực thành thân, thị thực đi dự hội nghị, thị thực thương nghiệp, thị thực du học, thị thực quá cảnh, thị thực lao động, thị thực đi chữa bệnh, thị thực thăm thân… Mỗi loại thị thực đều có những quy định cụ thể về các thủ tục. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng hệ Công ty DV Hỗ Trợ Visa Việt Nam.Một số trường hợp không làm visa Hàn Quốc theo diện du lịch: Là công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu bộ ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng loại hộ chiếu phổ biến) nếu đi Hàn Quốc dưới 90 ngày.

    Visa Đi Hàn Quốc

    Khi không nhờ dịch vụ làm Hàn Quốc để có thể làm cho mình một quyển visa Hàn Quốc nhanh chóng mà không vướn phải bất cứ những trở ngại gì, bạn cần thực hiện đủ những yêu cầu hồ sơ dưới đây:
    • 2 tấm ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng)
    • Hộ chiếu còn thời hạn dùng ít ra 6 tháng (tính đến ngày lên đường)
    • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính – dịch bằng tiếng Anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy chứng minh nộp thuế thu nhập cá nhân, quyền sở hữu của căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sinh sản trong 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn tiền gửi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu các bất động sản..)
    • Bản hộ khẩu và đăng ký thành thân nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau (phải công chứng và dịch bằng bảng tiếng Anh)
    • Quyết định hưu trí, sổ bảng lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
    • Hợp đồng lao động, hay đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
    • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc khối Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ,… (nếu có)
    Nếu bạn đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức các nước khối OECD (Tổ chức cộng tác và phát triển kinh tế) trong 5 năm gần đây nhất hoặc có visa của nhà nước thành viên trong tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn các giấy tờ chứng minh tài chính.


    Nếu bạn đang là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh còn đi học (giấy tờ chứng minh đang đi học như thẻ học sinh, thẻ sinh viên), giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ và chứng minh quan hệ (biểu lộ qua sổ hộ khẩu gia đình).

    Nếu bạn là người trong tầng lớp phong lưu và có thần thế đưa người viện trợ đi theo thì sẽ nộp giấy bảo đảm thân phận người dùng lao động thay cho giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

    Đối với hành khách dùng hộ chiếu công vụ thì sẽ được miễn visa. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được hỗ trợ dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh nhất !

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    Trụ sở chính: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P. ĐaKao – Q.1 – Tp.HCM – Hotline: 0901 84 83 83
    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng – Hotline: 0919 315 738
     

trang này