quảng cáo từ khóa google

Dịch vụ hỗ trợ xin visa Việt Nam cấp tốc quận 9

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch Tinrao247.com' bắt đầu bởi lamvisachauau, 17/5/18.

  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Member

    Người nước ngoài muốn xin visa Việt Nam du lịch, lao động,… Hay Việt Kiều xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhưng không biết cách xin visa Việt Nam và cần có những giấy tờ và thủ tục gì. Thông thường bạn phải xin nhập cảnh vào Việt Nam thông qua ĐSQ hoặc LSQ và tại sân bay Việt Nam, nhưng thủ tục có nhanh gọn không?

    Hãy để chúng tôi giúp bạn trong vấn đề xin visa Việt Nam nhanh nhất và không mất nhiều thời gian cho bạn, những thủ tục đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
    1. Tài liệu cho vấn đề xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại
    Sau đây là những tài liệu cho việc xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để được vào Việt Nam như sau:

    – Phải có công văn nhập cảnh do bên Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam nước sở tại.
    – Hộ chiếu người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 06 tháng.

    [​IMG]

    Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

    + Do người thân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh nhập cảnh.
    + Hay do công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam
    + Do công ty hay một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài đó nhập cảnh với mục đích công tác, thương mại, …

    Người nước ngoài cần làm những thủ tục gì để xin visa Việt Nam tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Việt Nam ?

    Người nước ngoài cần làm những thủ tục gì để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, để xin được visa tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán

    – Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên giấy A4 và có công chứng
    – Sau đó điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam
    1. Tài liệu cần chuẩn bị xin visa Việt Nam ngay tại sân bay là gì ?
    Những thủ tục cần chuẩn bị để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam tại sân bay là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay dưới đây.

    – Phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước CHXHCN Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại.
    – Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 06 tháng

    Công văn này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

    Lưu ý: Có một số trường hợp vào Việt Nam sẽ miễn thị thực thì không yêu cầu có công văn nhập cảnh. Một số nước có công dân được miễn thị thực vào Việt Nam như Nhật Bản, Thụy Điển, các nước trong khối Asian,..

    Cam kết cứng về dịch của chúng tôi

    – Tiết kiệm chi phí cho bạn lên đến 50%
    – Tiết kiệm thời gian cho bạn đến 300%

    Mọi nhu cầu cần hỗ trợ visa Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được Vietvisa tư vấn và hỗ trợ visa Việt Nam hoặc visa xuất cảnh đi các nước sớm nhất.
     

trang này