quảng cáo từ khóa google

Dịa chỉ liên hệ phân phối Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

Thảo luận trong 'Thuê nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi taaita12, 11/9/19.

Tags:
 1. taaita12

  taaita12 New Member

  Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh đang là nhu cầu nhu yếu bây giờ. Bãi đỗ xe sáng tạo đã phát triển thành nhu cầu nhu yếu khi nền kinh tế lớn mạnh, lưu lượng ô tô tăng lên ko dừng nghỉ. Trước thực trạng bất nhân thể như hiện giờ của các bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh ra đời như 1 bí quyết khắc phục lý tưởng cho chủ dụng cụ liên lạc.

  Hệ thống đỗ xe tự động mang thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện sở hữu, các lối ra vào tùy mục đích quý khách mà chúng sẽ được kiểu dáng theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe đương đại đem lại những ích lợi quan trọng với việc tiết kiệm không gian và hạn chế mức giá. Để nhắc về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ sở hữu nhiềurất rộng rãi vấn đề cần thảo luận, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Cả nhà Tìm hiểu về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe sáng tạo nhé.

  Xem them: Hệ thống bãi giữ xe thông minh

  nếu bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe mang hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt mang hai chức năng chính đấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

  Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh: Điều khiển xe

  Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát sở hữu thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. sở hữu một hệ thống camera dày đặc để tương trợ sự vận hành hệ thống.
  Bãi đỗ xe thông minh mang hệ thống máy tính sở hữu thể điều phối đồng thời 2 làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất làm cho việc và tiết kiệm giá tiền. nếu được thiết bị đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn mang thể linh động chuyển đổi làn xe.
  Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 bí quyết tối ưu. Chủ xe tiêu dùng thẻ hoặc đăng kí trước mang thể được ra vào tự động ưng chuẩn tính năng nhận mặt biển số xe mà ko cần thông qua bảo vệ. các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc với sự chuyển di của xe.
  Hệ thống đỗ xe sáng tạo luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. lúc biển số xe ra và vào ko khớp nhau ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông tin tầm giá mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo cấp thiết.

  Xem them: Thiết kế bãi đỗ xe thông minh

  Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo lúc xe vào ra không khớp, hiển thị thiết kế xe để so sánh,…
  Quản lí thẻ: Hệ thống được tiêu dùng thẻ thay vé, mỗi dòng thẻ lại có thể cài đặt những tính năng riêng về mẫu xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với tham số mã thẻ và số thẻ. những chiếc thẻ này có thể được khóa theo yêu cầu.
  Quản lí khách hàng: Mỗi các bạn mang thể mang 1 trương mục để dùng cho nhiều xe khác nhau, trong một thời khắc chỉ được sử dụng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được thiết kế để đáp ứng phổ thông cơ quan công ty.
  Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình ưu đãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
  Thống kê tình hình gửi xe: Con số số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
  Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng phát động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

  liên hệ liên hệ cung cấp Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh:

  khái quát bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của các bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông báo về hệ thống đỗ xe sáng tạo người dùng sở hữu thể địa chỉ qua địa chỉ:
   

trang này