quảng cáo từ khóa google

Cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch Tinrao247.com' bắt đầu bởi cafedatsaigon, 25/6/18.

 1. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần thật vui vẻ cùng bạn bè và gia đình và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn để có thêm những phút giây hứng khởi.
   
 2. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Đầu tuần năng động tích cực đạt hiệu quả cao và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn.
   
 3. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần làm việc đầy sáng tạo tăng hiệu suất và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn nhé.
   
 4. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Một tuần năng động đã qua, hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè và cùng thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn nhé.
   
 5. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần đầy sự sáng tạo trong công việc và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn.
   
 6. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần thật vui vẻ bên gia đình và bè bạn. Và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn
   
 7. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Tháng mới đã tới, giữ vững tinh thần sáng tạo để đẩy cao hiệu quả trong công việc và cùng thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn.
   
 8. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần và công việc ngày càng hiệu quả sáng tạo hơn cùng việc thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn nhé.
   
 9. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần đầy niềm vui bên bạn bè và gia đình và sử dụng cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn để có thêm sự hưng phấn nhé.
   
 10. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Tuần mới thật đầy tràn sự hứng khởi làm việc để đạt hiệu suất thật cao và cùng thưởng thức cafe nguyên chất rang xay của Đất Sài Gòn nhé.
   
 11. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần và chẳng mấy chốc là cuối tuần, hãy giữ vững tinh thần làm việc sáng tạo không ngừng nâng cao hiệu suất và thưởng thức cafe nguyên chất của Đất Sài Gòn.
   
 12. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần đã đến và hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên bạn bè, gia đình và tận hưởng ly cafe nguyên chất rang xay của Đất Sài Gòn nhé.
   
 13. vanchuyenthanh

  vanchuyenthanh Active Member

  chuyển nhà thành hưng trang web giả mạo rất nhiều
  chuyển nhà thành hưng tôi 29 tuổi, chồng hơn tôi 12 tuổi, chúng tôi có một bé gái 2 tuổi rưỡi. Ngoài những va chạm nhỏ trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày thì
  [​IMG]
  chuyen nha thanh hung 1 (1) 12​
  chuyển nhà thành hưng tôi 29 tuổi, chồng hơn tôi 12 tuổi, chúng tôi có một bé gái 2 tuổi rưỡi. Ngoài những va chạm nhỏ trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày thì chúng tôi khá hòa hợp. Tôi đã mong hạnh phúc gia đình kéo dài, cho đến khi chồng trở về sau buổi họp lớp. Họp lớp chồng tôi tổ chức vào hai ngày cuối tuần tại một khách sạn. Tôi thoải mái để anh tham gia vì nghĩ anh đủ tỉnh táo giữ hạnh phúc gia đình sau một lần đổ vỡ.

  Tối chủ nhật kết thúc buổi họp lớp anh về nhà với tâm trạng khá vui. Cuộc nói chuyện của tôi và anh khá rôm về việc đó. Anh kể không ăn sáng chủ nhật cùng lớp vì về nhà ở thay quần áo (nhà ở quê không có ai ở, cách nơi họp lớp của anh 17 km). Người về cùng anh là cô bạn tên Ngọc, anh từng kể là người anh giới thiệu cho anh trai nhưng không thành, anh nghĩ cô ấy thích anh.
  [​IMG]
  Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi tôi bảo anh quần áo bẩn đâu để tôi mang đi giặt, anh bảo quên trên xe bạn, chỉ mang một bộ bẩn lên, một bộ bẩn nữa anh quên ở nhà. Tôi thấy hơi vô lý, không lẽ nào về nhà thay quần áo bẩn mà chỉ mang một bộ lên, để một bộ ở nhà nghĩ sẽ quay lại lấy. Tôi không nói gì, sẽ im lặng làm rõ. Tôi cầm điện thoại anh xem, kết quả tin nhắn với cô bạn tên Ngọc anh xóa hết, chỉ còn một tin: "Ngủ quên mất, giờ có về không"? Sở dĩ tôi biết anh xóa tin nhắn vì có lần tôi với anh ở cùng nhau anh từng nhắn tin với cô bạn đấy, tuy nhiên tin nhắn không có gì để tôi suy nghĩ.

  Tôi đã mạo danh anh nhắn tin với cô bạn. Kết quả là anh không về qua nhà thay quần áo mà chỉ chở cô ấy về nhà. Trong đầu tôi nghĩ vì sao chồng nói dối, vì sao xóa tin nhắn?

  Tôi tiếp tục giả vờ nhắn, cô bạn kia bảo chồng tôi cuối tuần chở cô ấy đi công việc (công việc của sếp cô ấy, không hề liên quan gì đến chồng tôi), bảo chồng tôi nhớ vụ hẹn cà phê với anh bạn chồng tôi, nói để cô ấy thiết kế bằng cho chồng tôi thuê (dù công ty chồng tôi sắp mở đã thuê đủ bằng, đang làm thủ tục đăng ký).

  Tôi nhắn nói là có thể không chở cô ấy đi công việc được sợ vợ biết hiểu nhầm. Cô ấy trả lời sao biết được, có điên mới để bị biết, rằng chồng tôi sống thế thì khổ rồi, cô ấy sống đơn giản lắm. Hóa ra sự đơn giản theo cô bạn chồng tôi nói là bảo chồng người khác chở đi công việc thay chồng mình? Tôi cổ hủ hay không khi cho rằng trai có vợ, gái có chồng thì hạn chế nhờ vả kiểu trái khoáy này? taxi tải thành hưng

  Mọi việc rõ ràng, tôi hỏi anh vì sao nói dối về nhà thay quần áo, vì sao xóa tin nhắn, còn việc tôi giả mạo anh để chát tôi không nói. Kết quả anh cho rằng không cần phải trả lời tôi về việc này, tôi giống với vợ cũ của anh, tôi không làm gì được cho anh thì đừng phá. Tôi có bằng đỏ kinh tế, tuy nhiên vì con khó nuôi, nên tôi ở nhà chăm, dự định 3 tuổi cứng cáp cho đi học. Tôi thất vọng hoàn toàn vì chồng lừa dối, so sánh tôi với vợ cũ. Trước đó tôi từng nói anh đừng bao giờ so sánh tôi như thế, bởi tôi ác cảm chuyện chị ngoại tình. Tôi chán vì hóa ra việc mình hy sinh công việc ở nhà chăm con đối với anh là vô nghĩa, tôi ở nhà nghĩa là tôi ăn bám, vì thế không có quyền nói gì với anh. Anh dọn hết quần áo ra khỏi nhà, lấy thẻ ATM. Anh nói tôi thích nuôi con thì nuôi, anh chu cấp hàng tháng. Quá bất ngờ và đau đớn, tôi đồng ý.

  Khi gõ những dòng này tôi biết rằng có duyên hết phận nên buông, không thể và không nên tiếp tục sống cuộc sống lừa dối kiểu này. Tôi sẽ đi làm lại, con gái sẽ đi học sớm hơn dự định, sẽ qua nhanh thôi giai đoạn này. "Mẹ xin lỗi con gái vì không cho con được một hạnh phúc trọn vẹn. Mẹ sẽ cố gắng vừa làm cha, vừa làm mẹ của con".
   
 14. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Chào ngày mới đầu tuần đầy năng động, hãy thưởng thức cafe pha máy của Đất Sài Gòn để cảm nhận hương vị nguyên chất thanh thoát và bắt đầu ngày làm việc hiệu quả.
   
 15. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần gần cuối năm, hãy bắt đầu ngày mới với tinh thần làm việc cao nhất và không quên thưởng thức cafe nguyên chất pha máy của Đất Sài Gòn nhé.
   
 16. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần đầy những niềm vui bên bè bạn, gia đình và không quên bắt đầu ngày mới bên ly cafe pha máy nguyên chất của Đất Sài Gòn nhé.
   
 17. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giáng sinh an lành, chúc tuần mới đầu tuần đầy hứng khởi sáng tạo trong công việc và bắt đầu mỗi ngày mới bằng ly cà phê pha máy của Đất Sài Gòn nhé.
   
 18. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Giữa tuần vui vẻ, đầy sáng tạo hiệu quả trong công việc và bắt đầu ngày mới bằng ly cafe pha máy của Đất Sài Gòn nhé.
   
 19. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Cuối tuần vui vẻ cùng những dự định cho ngày mới bên bạn bè và gia đình, và cùng thưởng thức cafe pha máy của Đất Sài Gòn nhé.
   
 20. cafedatsaigon

  cafedatsaigon Member

  Ngày cuối năm đầy hứng khởi đón chào những niềm vui sắp tới, cùng thưởng thức ly cafe nguyên chất pha máy của Đất Sài Gòn để có 1 ngày thật trọn vẹn.
   

trang này