Bảng giá gmail doanh nghiệp

Chuyên gia công chai xịt khí có gas không mùi

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Hiệp, 24/5/18.

 1. Công Ty GSTECH với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực gia công, đóng gói các dạng chai xịt Aerosol (Aerosol spray), chai xịt chứa gas (có dung tích từ 200ml -650ml) được dùng trong các lĩnh vực (mỹ phẩm, dược phẩm, ngành sơn và ngành hóa chất, dầu và mỡ dùng cho dân dụng và công nghiệp, bình xịt dạng bọt tuyết...)


  Với qui mô gia công đóng gói 50.000-100.000 chai/1 tháng. Chúng tôi nhận gia công chiết rót, đóng nắp chai và thành phẩm bình xịt chứa khí gas không mùi LPG, an toàn cho người sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn ISO.

  Phương châm "Giá cả tốt nhất – dịch vụ tốt nhất". Đến với dịch vụ chúng tôi khách hàng không cần phải trả tiền đóng hàng mẫu và miễn phí tư vấn phương án gia công hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng nhỏ 500 chai/1 đơn hàng với giá hợp lý nhất và đơn hàng trên 10.000 chai với giá cả cạnh tranh nhất.

  Công ty chúng tôi liên kết với một số nhà sản xuất lon thiếc lớn nhất tại Việt Nam (Canpac Viet Nam) đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã in ấn trên dây chuyền hiện đại tự động và tư vấn miễn phí cho khách hàng nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng lon khi sử dụng.


  Rất mong được hợp tác.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  GSTECH IN VIET NAM

  Hotline: 0938 38 39 66 (Mr.Hiệp)
  Địa chỉ:
  99 Đường số 18, KDC Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
  Mail:
  gstechco.ltd@gmail.com

  Website: www.chaixit.com
   

  File đính kèm :

trang này