quảng cáo từ khóa google

Chao môn Mikiri điểm 10 về chất lượng

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi banhtrangdamdang, 17/7/19.

 1. Chao Môn MIKIRI được làm như thế nào ?

  Cách làm chao môn cũng khá đơn giản. Khoai môn gọt vỏ, ngâm với nước muối loãng từ 1-2 phút rồi rửa sạch, để ráo. Cắt khúc khoai môn thành từng miếng như miếng chao bình thường rồi đem hấp cho khoai vừa chín tới, sau đó vớt ra, để nguội. Dùng cái chao ướp đều vô các miếng khoai. Sau đó, đem những miếng khoai phơi nắng vài giờ, rồi lại đem vào nơi thoáng mát. Một thời gian, sẽ thấy khoai xuất hiện sự lên men. Khi nào miếng khoai lên men thì xếp vào keo, rồi chế nước muối có pha rượu gốc vào keo cho đủ ngập nước và ủ như vậy trong khoảng thời gian từ 10 -15 ngày là dùng được. Càng để lâu chao sẽ càng ngon, mùi vị chao lúc này sẽ dịu đi, bớt hăng các miếng chao đều được ngấm hương vị đặc trưng.
  [​IMG]
  Chao có 2 loại: loại có tiêu thường được gọi là chao trắng, còn loại có ớt dân gian gọi là chao đỏ. Chao môn có vị béo, ngọt, bùi và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Vì khoai môn không chứa cholesterol, lại có nhiều chất béo tự nhiên phù hợp với những người ăn chay hay đang kiêng chất béo. Cùng với đó, khoai môn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  [​IMG]


  Chao Môn Mikiri điểm 10 về chất lượng

  Với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng cho ra nhưng viên chao thơm ngon, chất lượng.
  Có một số người không ăn được chao vì mùi quá nồng, các bạn yên tâm, chao môn Mikiri được cải tiến, cho ra mùi thơm dễ chịu, ăn béo, bùi, ngon

  Mọi chi tiết liên hệ:
  0908.71.68.71
  Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, Gò Vấp
   

trang này