Cách vẽ chân mày ngang nhanh và đơn giản

Thảo luận trong 'Thời trang - Làm đẹp Tinrao247.com' bắt đầu bởi fxvnhoaithuong, 12/8/17.

quảng cáo từ khóa google adwords
 1. fxvnhoaithuong

  fxvnhoaithuong New Member

  Lông mày ngang đang là một xu hướng trang điểm hot nhất hiện nay. Nhưng với mỗi gương mặt chúng ta sẽ có những cách vẽ chân mày ngang khác nhau nhằm tạo ra điểm nhấn riêng biệt trong phong cách trang điểm này đồng thời cũng không làm mất đi sự thanh tú của khuôn mặt.

  Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang đẹp lung linh

  [​IMG]  >>>>>>>> tìm hiểu thêm: dạy phun xăm

  Bước 1: Chúng ta tiến hành nhổ lông mày

  Đầu tiên chúng ta sử dụng nhíp nhổ một số sợi lông mày dư nằm ngoài vùng chân mày chính của bạn. Lưu ý, khi nhổ thì rất là đau nên chúng ta phải cố gắng chịu đựng, nhổ sạch số sợi chân mày dư ra vì như thế sẽ làm cho chân mày ngang bạn đẹp hơn, mỏng hơn và nhìn rất tự nhiên.

  Bước 2: Tiến hành tạo dáng và làm sạch lông mày

  Chúng ta dùng máy cạo lông mày, cạo khu vực xung quanh lông mày của bạn để chúng gọn gàng hơn. Chú ý, ở đây là chúng ta cạo xung quanh đường chân mày cạo những phần chân mày dư ra mà không nhổ hết được chứ ko phải cạo hết chân mày nha bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ kẻ chân mày ngang và chưa biết cách cạo chân mày như thế nào thì bạn hãy dùng cây bút chì vàng kẻ chân mày ra chân mày của mình như thế nào, sau đó bạn cạo theo hình mình đã vẽ.

  Chia sẻ một số kiểu chân mày đẹp ngang phù hợp với từng khuôn mặt.

  • Khuôn mặt dài – lông mày thẳng

  • Khuôn mặt rộng – lông mày hơi cong

  • Khuôn mặt trái xoan – vòm thẳng nhưng cong nhẹ và mềm mại

  • Khuôn mặt tròn – lông mày cong (để cân bằng)

  • Khuôn mặt vuông – cong và mỏng
  Bước 3: Phủ phấn chân mày


  Bạn chú ý khi chọn màu phấn vẽ lên chân mày, bạn phải chọn tông sáng hơn màu tóc của bạn 1 đến 2 tông nhé.

  Dùng cọ tán phấn khắp chân mày, bạn nên lựa chọn cọ có đầu nhỏ vì khi quét phấn sẽ làm phấn ít bám nhiều vào cọ làm cho chúng ta quét phấn đều tay hơn.

  [​IMG]  >>>>>>>>> tìm hiểu thêm: hoc noi mi

  Bắt đầu bằng việc tô một nét từ phần dưới đầu chân mày. Điều này sẽ làm việc tô dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vì nó sẽ có tác dụng như là một bản phác thảo. Tiếp đó tô đều về phía cuối, rồi quay lại đầu chân mày và tô vào phần giữa sao cho đều đẹp như ý muốn. Sử dụng nét ngắn và hướng theo chiều lông chân mày.

  Cuối cùng bạn sử dụng mascara để lan đều bột phấn và chải những sợi lông mì của mình gọn gang hơn, đẹp hơn và đúng vị trí mình muốn.

  Bước 4: Sử dụng một cây bút chì, nên chọn màu sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông nhé để kẻ gờ chân mày. Chú ý vẽ chân mày theo hướng từ mũi sang tai để chân mày được mượt hơn. Sau đó kẻ các cạnh đáy, đường mép ngoài, đầu cạnh trên và vòm cung kết hợp với đầu chân mày.

  Cuối cùng kiểm tra thật kỹ xem bạn có bỏ sót chỗ nào không, tuyệt đội không được bỏ sót bất kỳ điểm nào nhé.
   

trang này