quảng cáo từ khóa google

Air Jordan 4 “Royalty”

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi DenNguyen, 16/5/19.

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Air Jordan 4 “Royalty”

  [​IMG]

  – Là tượng đài to trong văn hóa phong cách & sneaker bóng rổ một thời. Một vài giày hội tụ đủ các trị giá nhãn hàng lẫn trị giá “vật chất” trên cùng một phiên bản Sneaker thể thao cá tính. Nhờ đâu mà nó “toàn diện” đến thế ? Hãy cùng Fandy đi vào bài phân tích, review tổng thể để mua câu trả lời ngay bây giờ !

  bề ngoài và chất liệu

  [​IMG]

  dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu da lộn đặc trưng ở phần Upper, một tí vải lưới ở vị trí xỏ dây, Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu Đen & Gold cũng góp tạo sự đẳng cấp, vượt bậc cho nói chung đôi giày.

  Đặc điểm thu hút

  [​IMG]

  Mang màu sắc khá phù hợp khi diện cùng các Outfit đậm chất con đường phố, xưa cũ nhưng cũng rất hiện địa, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng bị thu hút trước phối màu “vô tiền khoáng hậu” này.

  phương pháp được tích hợp

  phương pháp túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc đầu tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực nhanh chóng chính là các Ưu điểm tiện lợi cảm nhận nhất.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Air Jordan 4 “Royalty” . Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.

  nếu như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy shop giày thể thao đà nẵng tại Fandy.
   

trang này