quảng cáo từ khóa google

Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi DenNguyen, 16/5/19.

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”  [​IMG]– Là đôi giày bắt mắt rất “riêng” giữa lúc NMD đang ngụp lặn chơi vơi giữa năm ba phối màu cũ kỹ, những chuỗi phát hành “ăn theo” không mấy ấn tượng. Nhờ điều gì mà nó trở nên dị biệt với phần còn lại đến vậy, hãy cùng FANDY giải mã phiên bản “Cloud Mood” ở bài viết này ngay bây giờ !

  ngoài mặt và chất liệu

  tiếp tục được hưởng phần Upper Primeknit siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn trang bị thêm một bộ khuông dạng “lưới” ở hai bên hông cho các đôi giày cộp mác Human Race, phần chữ “Cloud Mood” choán gần hết nửa trên cùng vài gam màu cơ bản là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.

  Đặc điểm đặc sắc

  [​IMG]

  Dòng chữ “CLOUD MOOD” màu trắng được chia đều trên 2 chiếc của đôi giày, kết hợp cùng bộ sườn màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc đích thực độc đáo và cuốn hút ngay trong khoảng lần Việc ban đầu “tận mục sở thị”.

  công nghệ được tích hợp

  công nghệ bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng lâu dài, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn khi lần Trước tiên xỏ chân và trải nghiệm vài bước đi Việc ban đầu với nó.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”. Tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker bắt mắt đặc trưng này ngay bữa nay.  nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.
   

trang này