quảng cáo từ khóa google

4 tiêu chí khi chọn mua máy hút sữa AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch Tinrao247.com' bắt đầu bởi thuybottle, 12/6/19.

 1. thuybottle

  thuybottle New Member

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy hút sữa, vắt sữa, tuy nhiên để chọn được loại máy chất lượng thì không phải mẹ nào cũng nắm được. Dưới đây là 4 tiêu chí lựa chọn máy hút sữa an toàn, chính hãng mà các mẹ cần nắm được.
  Xác định nhu cầu mua máy
  Nhìn chung, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người sẽ tự đưa ra một vấn đề câu hỏi khác nhau khi mua máy hút sữa. Ví dụ như hiện tại kinh phí của mình dư bao nhiêu để mua một sản phẩm? hay bé nhà mình hiện nay đang ở giai đoạn thích hợp với chiếc máy nào? Máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn…xác định nhu cầu mua máy. Do vậy, việc khi mà chúng ta đặt ra câu hỏi như vậy sẽ biết rõ được nhu cầu của mình thế nào. Và khi nắm được rõ nhu cầu sử dụng của mình rồi thì chắc chắn bạn sẽ biết cân nhắc chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
  [​IMG]
  Giá bán của máy hút sữa
  Sau khi xác định được nhu cầu mua máy thì yếu tố tiếp theo cần chú ý đến đó chính là giá của máy hút sữa. Đối với dòng máy hút sữa bằng tay thường rẻ hơn so với máy hút sữa bằng điện. Tuy nhiên việc sử dụng máy hút sữa với giá thành dao động từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng sẽ mang đến chất lượng tốt hơn.
  Chất liệu của máy hút sữa
  Cũng muốn đề cập qua đến người dùng là vì đối với dòng sản phẩm liên quan tới sức khỏe, nhất là sử dụng dành cho trẻ nhỏ. Chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm tới vấn đề chất liệu sản phẩm đó có an toàn hay không, cũng là do phần nhiều người dùng hiện nay ham đồ rẻ thích sử dụng những sản phẩm có giá chỉ vài chục nghìn.chất liệu của máy hút sữaCho nên điều này không thể đảm bảo được chất liệu sản phẩm ấy có gây hại hay không, hay là còn phản tác dụng nữa là khác nữa. Do vậy lời khuyên của chúng tôi người dùng chỉ nên sử dụng những sản phẩm của những nhà sản xuất chính hãng, được cấp phép và chứng nhận về vệ sinh an toàn khi sử dụng.
  [​IMG]
  Chức năng tiện ích của máy
  Qua tìm hiểu và có đọc rất nhiều cảm nhận từ những người đã sử dụng về máy hút sữa có chia sẻ. Nếu chúng ta muốn sử dụng một chiếc máy hút sữa có trải nhiệm tốt đầy đủ thì phải có những tính năng đi kèm như chế độ điều chỉnh lực và tốc độ. Điều này sẽ giúp hỗ trợ mẹ tốt hơn trong quá trình hút sữa cho bé.chức năng tiện ích của máy. Bên cạnh đó, đối với những dòng máy cao cấp còn có những chức năng hỗ trợ tiện ích hơn như chức năng ghi nhớ, đọc và tiếp tục nhịp hút sữa cá nhân giúp cho bạn nâng cao hoàn toàn trải nhiệm một cách tuyệt đối vậy.
  =>> Xem thêm: https://www.kidsplaza.vn/blog/top-5-may-tiet-trung-binh-sua-cho-be-ban-chay-nhat-2019.html
  ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG

  Kids Plaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.
  Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 7300 0088 - Email: contact@kidsplaza.vn
  Hotline: 18006608 (miễn phí)
  Website: https://www.kidsplaza.vn
   

trang này