quảng cáo từ khóa google

4 mẫu vợt tennis cực kỳ thích hợp cho người mới chơi tennis

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi thegioitennis, 18/5/18.

 1. thegioitennis

  thegioitennis New Member

  Ngày càng có nhiều người chơi tham gia vào bộ môn tennis năng đông. Và với người mới chơi, để có thể tiến triển nhanh chóng những kỹ thuật của mình trong bộ môn này, căn bản đầu tiên là cần phải tìm được cho mình những thiết bị phù hợp, nhất là cây vợt tennis, nó là tiền đề để người mới có được những cú đánh dễ dàng và hoàn hảo hơn.

  Dưới đây là 4 mẫu vợt tennis của Babolat thiết kế cực phù hợp cho người mới bắt đầu chơi.

  > Xem các bài đánh giá về vợt tennis tại: http://thegioivottennis.blogspot.com

  1. Vợt tennis babolat Aero Pro Lite 260gram
  Mẫu vợt này được thiết kế đặc trưng để dành cho lứa tuổi người trẻ, nó được tăng cường khả năng tạo xoáy cho mỗi cú đánh bóng, thêm nữa, với thiết kế của dây vợt, cùng với trọng lượng nhẹ độ linh hoạt của cây vợt là rất lớn.
  [​IMG]

  Đây là mẫu nâng cấp của dòng sản phẩm Aero pro Lite GT, với trọng lượng nhẹ hơn và khả năng vung vợt được linh hoạt hơn so với dòng sản phẩm tiền nhiệm.
  Thiết kế cây vợt được áp dụng bằng công nghệ Active Cortex, mật độ lưới là 16x19 mang lại cho mặt vợt một sự chắc chắn, giúp cho việc đánh bóng êm, ổn định và chính xác hơn. Đồng thời với sự chắc chắc mà cây vợt mang lại, người chơi có thể tạo ra những cú đánh xoáy hiệu quả. Khả năng trợ lực của vợt là rất tốt, cây vợt có thể giúp người chơi đánh bòng từ vạch baseline mà vẫn đạt được sự ổn định, ít cảm nhận được độ rung của cây vợt.
  Với trọng lượng nhẹ và thiết kế thành vợt giúp cho việc kiểm soát bóng được dễ dàng hơn.

  2. Vợt Babolat Aeropro Team GT 280gram
  Đây là mẫu vợt rất phổ biến trong thị trường Đông Nam Á của babolat. Tại Việt Nam, trung bình một nhóm người chơi tennis với nhau sẽ có ít nhất một người sử dụng chiếc vợt này.
  >> Có thể bạn quan tâm: BẢO VỆ BÀN CHÂN ÊM ÁI VỚI CÔNG NGHỆ GEL TRONG DÀY TENNIS ASIC
  [​IMG]

  Vợt Babolat Aeropro Team GT sử dụng công nghệ FSI Spin để tạo thành tâm vợt với độ rộng cao hơn, giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kiểm soát bóng; Công nghệ Aero Modular làm tăng sự chính xác, độ ổn định, công nghệ Graphite Tungsten mang lại sự chắn chắn, bền bỉ cho khung vợt; công nghệ Cortex để đảm bảo được cây vợt hoạt động êm ái trong mỗi lần đánh bóng.

  >> Bài đầy đủ tại: http://thegioivottennis.blogspot.com/2018/03/4-cay-vot-tennis-babolat-de-choi-cho.html
   

trang này