quảng cáo từ khóa google

Ưu điểm và ứng dụng của điện trở đúc nhôm

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi haihoan, 14/7/18.

 1. haihoan

  haihoan Member

  Nhôm có độ chống chịu ăn mòn cao hơn nhiều kim loại khác nhờ có sự bảo vệ bởi lớp mỏng nhưng bền của oxit. Lớp oxit này luôn tồn tại trên bề mặt của nhôm trong không khí có oxy.

  ưu điểm nhẹ và giá thấp hơn những kim loại không từ tính khác. Ngoài ra, nhôm còn có ưu thế sử dụng trong thiết bị điện và nó có thể tăng gấp đôi khả năng tản nhiệt tốt .

  Độ dẫn nhiệt của nhôm tinh khiết 99.99% là 244 W/mK trong khoảng nhiệt độ 0 -100oC. Với trọng lượng riêng thấp, nhôm có độ dẫn nhiệt gấp hai lần so với đồng.

  Điện Trở Đúc Nhôm cũng là một dạng điện trở đốt nóng nhưng điện trở được bao bọc đúc bởi nhôm. Ở đây nhiệt được truyền dẫn qua nhôm rồi đến vật liệu cần gia nhiệt vì vậy tối đa được diện tích tiếp xúc với vật liệu cần gia nhiệt và hạn chế được nhiệt thất thoát ra môi trường, hơn nữa khi được đúc bởi nhôm thì điện trở sẽ có tuổi thọ cao hơn vì nhiệt được truyền tải đi khắp miếng nhôm giải nhiệt tốt cho cây điện trở bên trong nó

  Điện trở đúc nhôm là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để sử dụng cho những ngành hàng chuyên dụng cho NGÀNH NHỰA như điện trở đúc nhôm máy đùn nhựa, điện trở đúc nhôm máy thổi túi, điện trở đúc nhôm máy cán màng

  Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Công ty TNHH TM Hoàng Kim

  Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

  Mobile: 0979599533 / 0912086984

  Email: giaho.ceo@gmail.com

  Website: http://hoangkimidt.com

  http://maynganhnhua.vn

  https://maynganhnhua.com.vn
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   

trang này