quảng cáo từ khóa google

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Tuyển dụng Tinrao247.com' bắt đầu bởi nguyennam9696, 14/2/19.

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 New Member

  Để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình đăng ký xét tuyển vì vậy thí sinh lưu ý cần tìm hiểu thông tin về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019 trước khi gửi hồ sơ.
  [​IMG]
  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019​
  Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nghiêm túc thực hiện bên cạnh việc tạo cơ hội thuận tiện nhất định đến những thí sinh yêu thích ngành Dược có mong muốn theo học tại trường. Theo đó, năm 2019 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi, thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh sau là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng tại địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Cần Thơ cũng như trên cả nước. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Nhìn vào những điều kiện trên có thể thấy rằng, so với năm 2018 thì điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 không có gì thay đổi. Đây là một trong những chính sách mở rộng cho các thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mà không áp lực về điểm số. Mặt khác với điều kiện này, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nhận được giấy báo trúng tuyển của Nhà trường. Vậy còn chần chừ gì mà thí sinh không đăng ký tuyển sinh.

  Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
   

trang này