Bảng giá gmail doanh nghiệp

Để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần những gì?

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Tinrao247.com' bắt đầu bởi trangiabao, 2/7/18.

 1. trangiabao

  trangiabao New Member

  Ngày nay, có nhiều Công ty bảo vệ đang ngày càng phát triển với quy mô và chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm được một Công ty có chất lượng và đào tạo lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không phải là chuyện đơn giản. Vậy để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

  Tiêu chuẩn ứng tuyển trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
  • Nam tuổi đời từ 19 – 45, cao từ 1m67, nặng 57kg trở lên.
  • Nữ tuổi đời từ 20 – 35, cao từ 1m55, nặng 47kg trở lên
  • Sức khỏe tốt.
  • Dễ nhìn, khả ái, không xăm hình, không dị tật dị hình.
  • Đầu tóc gọn gàng.
  • Đồng phục đựơc trang bị đồng bộ từ áo quần, mũ nón dây lưng, giày dép, sạch sẽ gọn gàng, khỏe mạnh và nghiêm túc .
  [​IMG]

  Tinh thần của nhân viên của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp (Ảnh minh họa)
  • Có lý lịch rõ ràng được Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận.
  • Tốt nghiệp PTTH trở lên.
  • Có giấy khám sức khỏe của trung tâm y tế, bệnh viện từ cấp huyện trở lên xác nhận có đủ sức khỏe để lao động.
  • Phỏng vấn trực tiếp, kiểm tra tư cách, đạo đức, trắc nghiệm tâm lý.
  Những phẩm chất cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
  • Mưu trí, dũng cảm, nhanh nhạy
  Người mưu trí là người trong những tình huống phức tạp, nguy hiểm biết tính toán để tìm ra biện pháp hay nhất, cách làm nhanh nhất, rẻ nhất để giải quyết có hiệu quả tình huống đã xảy ra đó.

  Dũng cảm là phẩm chất bộc lộ khi nhân viên bảo vệ gặp phải những nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của bản thân mình hoặc khi phải hy sinh quyền lợi quan trọng nào đó của bản thân để thực hiện những hành động giúp giải quyết tình huống nguy hiểm đó.

  Nhanh nhạy ứng phó với những lúc cấp bách, đòi hỏi đảm bảo an toàn và chu toàn mọi vấn đề.
  • Trung thực, thật thà
  Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức các kỹ năng, sự mưu trí, dũng cảm, nhanh nhạy. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần có phẩm chất này. Trung thực, thật thà, không gian dối không làm những gì trái với đạo đức và lương tâm của bản thân; không che giấu những hành động sai trái với các quy định; báo cáo đúng sự thật; ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác, minh bạch, không mưu cầu lợi ích cho bản thân mà làm trái với lương tâm.
  • Tinh thần thép
  Chính là tinh thần kỷ luật cao, người có tính kỷ luật cao là người chấp hành nghiêm chỉnh mệnh lệnh của cấp trên, coi đó là những điều chính đáng cần phải làm. Thực hiện những mệnh lệnh đó một cách nghiêm túc, báo cáo trung thực những khó khăn vướng mắc và kết quả đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được sự phân phó từ cấp trên, không được tự ý quyết định khi chưa có sự phân công, nếu xảy ra bất trắc phải tự chịu trách nhiệm.
  • Yêu nghề có tinh thần cầu tiến
  Bảo vệ không chỉ đơn giản là một công việc. Nó là cái nghề cần có sự đam mê và tâm huyết. Yêu nghề là khi đã chọn hoạt động bảo vệ là công việc chuyên môn thì tận tâm, tận lực với nó, tìm thấy nhiều niềm vui, những lý thú từ việc mình làm, những khám phá mới mẻ thì mới gắn bó lâu dài với nó. Chỉ có gắn bó với công việc bảo vệ như cái nghề mới có ý chí vươn lên những nấc thang chuyên môn cao hơn. Chí tiến thủ là hoài bão, là sự mong ước đạt đến trình độ nghề nghiệp cao và thỏa mãn ước mong khi đạt được một sự tiến bộ đó. Khi bản thân yêu nghề, khi mong ước đạt được một mục đích nào đó sẽ làm cho họ tự rèn luyện, tu dưỡng mình để có một sự hoàn chỉnh về tay nghề, về tư tưởng, về nhân cách từ đó thấy được ý nghĩa cuộc sống mà yêu đời hơn, tự tin hơn.
   

trang này