quảng cáo từ khóa google

Đầu Tư Thông Minh Altara Residences Quy Nhơn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất - Tinrao247.com' bắt đầu bởi letrongphu, 13/9/19.

 1. letrongphu

  letrongphu New Member

  Khu căn hộ Altara là khu căn hộ dịch vụ thương mại, mang đến làn gió mới cho thành phố Quy Nhơn. Bắt đầu từ vị trí đẹp hơn của tòa nhà, Altara Residences Quy Nhơn lấy cảm hứng từ ánh bình minh rực rỡ trên biển. Vật liệu bê tông và thủy tinh được kết hợp khéo léo, làm nổi bật sức khỏe và sự hiện đại của tòa nhà, mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Từ các cửa sổ của tòa nhà, cư dân có thể phóng to tầm nhìn toàn cảnh thành phố, hoặc ngắm nhìn mặt biển lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm. Từ các cửa sổ của tòa nhà, cư dân có thể phóng to tầm nhìn toàn cảnh thành phố, hoặc ngắm nhìn mặt biển lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm.
  Altara Residences bao gồm các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ với thiết kế căn hộ thông minh, không gian sống rộng lớn, tràn ngập ánh sáng và gió biển mát mẻ, cùng với nội thất sang trọng tạo nên sức hút đặc biệt. , không chỉ là một căn hộ chung cư mà còn là một sản phẩm đầu tư nổi bật với tiềm năng tăng giá trị bền vững theo thời gian. Liên hê với HDLAND để biết thêm thông tin dự án altara quy nhơn
  Khu dân cư Altara cũng là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Quyền sở hữu lâu dài mang lại cho chủ sở hữu sự an tâm của từng căn hộ khi lợi ích và giá trị tài sản được đảm bảo theo cùng một dấu thời gian khi sở hữu căn hộ tại Altara Residences.
  Đặc biệt, Altara Residences là dự án căn hộ đầu tiên tại Quy Nhơn được quản lý và vận hành bởi một đơn vị quốc tế nổi tiếng: Ri-Yaz Hotels & Resort - "Ngôi sao" trong lĩnh vực quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng, khách sạn và khu căn hộ cao cấp ở châu Á.
  Với kinh nghiệm và các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe mà Ri-yaz Holtel & Resort áp dụng trong quá trình vận hành, chắc chắn đảm bảo tổ hợp căn hộ cao cấp này là điểm tựa vững chắc trên hành trình. định vị mình là không gian sống sang trọng và đáng mơ ước nhất ở thành phố Quy Nhơn.
  Xem thêm: Công ty Cổ phần BĐS HD Việt Nam
   

trang này