quảng cáo từ khóa google
boycochat5
Hoạt động cuối:
5/3/19
Tham gia:
18/1/19
Bài viết:
12
Thích đã nhận:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/2/95 (Age: 24)
:

trang này

boycochat5

New Member, Nam, 24

boycochat5 được nhìn thấy lần cuối:
5/3/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của boycochat5.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/2/95 (Age: 24)
  :
  https://trendviet.vn/
  Studio Tour :: Phong cách đen trắng của Tenka Gammelgaard
  Trong khi tôi đã vật lộn một chút với việc trở lại làm việc sau vòng du lịch cuối cùng này, tôi thực sự không thể phàn nàn. Sau tất cả - nếu có một điều tôi đã không thiếu trong hai tuần qua thì đó là nguồn cảm hứng! Tôi đã có rất nhiều điều để chia sẻ với bạn từ những cuộc phiêu lưu của tôi! Vì vậy, trong khi tôi dành thêm một chút thời gian để phân loại ảnh và lên kế hoạch cho những cảnh quay mới lấy cảm hứng từ một số món quà tôi mang theo bên mình, tôi nghĩ tôi sẽ mang đến cho bạn một chuyến tham quan phòng thu sáng tạo để lấy cảm hứng của riêng bạn ...
  báo giá trần xuyên sáng
  Tenka Gammelgaard là một nghệ sĩ cư trú tại Copenhagen - thành phố tôi yêu thích nhất trong các chuyến du lịch của chúng tôi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó chỉ thích hợp để chia sẻ studio tuyệt đẹp của cô ấy thể hiện niềm đam mê của cô ấy với màu đen và trắng. Trong thực tế, niềm đam mê có thể không phải là một từ đủ mạnh ở đây. Tenka sống trong một thế giới đen trắng từ trang phục đến nghệ thuật của mình, đến những cây cọ vẽ mà cô thực sự vẽ màu đen và trắng.
  vach ngan dep giua phong khach va bep
  Tôi bị ám ảnh bởi sàn của nghệ sĩ. Đây có thể là một loạt trong chính nó, tôi thề. Khi tôi đi đến xưởng vẽ của bạn bè, tôi luôn chụp ảnh sàn nhà bằng những mảnh sơn và sáp và bất cứ phương tiện nào họ làm việc. Tôi yêu một nơi đầy cảm hứng mời gọi tạo ra một mớ hỗn độn! Thật là xa xỉ! Nó làm cho tôi muốn tìm một gác xép studio bẩn thỉu, sơn toàn bộ màu trắng và sau đó sử dụng cái quái gì đó.